SOFA Execution and Scaleup

https://youtu.be/YJnVhW56GR8

Bộ sản phẩm cho cây trồng, vì nền nông nghiệp hữu cơ bền vững với công dụng chuyên bổ sung vi sinh cho đất giúp cân bằng hệ vi sinh tự nhiên trong đất, bảo vệ bộ rễ của cây 1 cách toàn diện.

Trong đó:

Bio-decomposer: giúp chuyển hóa nhanh các hợp chất hữu cơ trong rác thải thành thức ăn cho các chủng vi sinh khác, cạnh tranh ức chế các vi sinh vật gây hại và hạn chế mùi hôi . Phân hủy nhanh các hợp chất hữu cơ có trong rác thải.

Sản phẩm Humic plus giúp cải thiện cấu trúc đất tạo môi trường thuận lợi giúp tăng hoạt động của các vi sinh vật có lợi, điều hòa sinh trưởng cho cây trồng và cải tạo hồi sinh đất , kích thích mạnh mẽ bộ trễ phát triển , tăng khả năng hấp thụ phân bón, phục hồi vườn cây sau thu hoạch, tăng chất lượng hữu cơ cho đất cải tạo đất tơi xốp hơn, giải độc phèn, giảm ngộ độc hữu cơ giúp cây hấp thụ nhiều dinh dưỡng, tăng Năng suất và chất lượng nông sản .

Sản phẩm nutri super giúp lưu dẫn và hấp thụ dinh dưỡng cực mạnh , giúp xanh lá, cứng cây, bật chồi, khỏe nhánh, hỗ trợ tăng ra hoa, đậu quả và dưỡng trái.

Sản phẩm vanre giúp tăng cường sức đề kháng cây trồng, giúp cây trồng kháng tốt với các loại côn trùng gây hại, giúp xua đuổi các loại côn trùng gây hại và ngăn ngừa sinh sản trong vườn .

Sản phẩm sofa vaccino giúp đối kháng nấm, bệnh hại giúp cây khỏe tăng tính kháng của cây trồng, cải tạo đất tăng độ tơi xốp giúp rễ phát triển tốt.

Tầm nhìn của SOFa: Trở thành 1 doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các dạng sản phẩm sinh học, vi sinh. Vươn ra thị trường Đông Nam Á và thế giới. Ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại, đảm bảo thân thiện môi trường và an toàn sức khỏe đối với con người. Thúc đẩy quá trình “Phủ xanh” nền nông nghiệp Việt vì 1 tương lai phát triển nông nghiệp bền vững.

Tác động xã hội mà chúng tôi mang đến là cải thiện ô nhiễm môi trường do canh tác, bảo vệ sức khoẻ người nông dân, và người tiêu dùng, góp phần nhỏ đào tạo thế hệ “ đổi mới xã hội” bằng kiến thức của mình.

Phù hợp với các mục tiêu của Liên hợp quốc: + Thúc đẩy sản xuất và tiêu thụ sản phẩm tại nhiều tỉnh để giúp tạo việc làm (Mục tiêu 8 của 17 mục tiêu phát triển bền vững): dự án mong muốn xây dựng đội ngũ nhân lực tại địa phương có hiểu biết về “nông nghiệp hữu cơ bền vững” hỗ trợ kỹ thuật, kiến thức để tạo công ăn việc làm cho họ. Sau đó họ sẽ đồng hành và hỗ trợ nhóm mở rộng thị trường cho sản phẩm của dự án.

+ Đảm bảo mô hình sản xuất và tiêu dùng bền vững (Mục tiêu 12 của 17 mục tiêu phát triển bền vững): dự án mong muốn xây dựng bộ sản phẩm bổ sung cho cây, tạo 1 vòng tròn sản xuất và tiêu dùng minh bạch, rõ ràng để người dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc.

+ Giảm ô nhiễm môi trường do canh tác (Mục tiêu 13 của 17 mục tiêu phát triển bền vững)

+ Tìm kiếm đối tác và hợp tác toàn cầu về gia công và nguyên liệu sản xuất (Mục tiêu 17 của 17 mục tiêu phát triển bền vững ).

Khác biệt của chúng tôi, là tạo ra sản phẩm từ những công thức của mình trải qua nghiên cứu về đất, môi trường, thời tiết cũng như dịch bệnh để đưa ra sản phẩm, cũng như tài liệu hỗ trợ cho người nông dân tốt nhất, về mặt chuyển đổi canh tác dần sang hữu cơ bền vững, giảm thiểu ô nhiễm môi trường do canh tác nông nghiệp, phát triển kinh tế nông nghiệp.

Trong tương lai sản phẩm của chúng tôi, không ngững cải tiến để phù hợp với từng vùng đất khác nhau, từng loại cây khác nhau và kết hợp công nghệ số tổng hợp tất cả kiến thức về sâu bệnh hại để đưa ra cảnh báo đến người nông dân nên dùng loại thuốc nào tiếp theo trong quá trình sản xuất.