KA project description

Viện dưỡng sinh KA trực thuộc tập đoàn KA Group là chuỗi Spa Dưỡng Sinh hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện bằng phương pháp DƯỠNG SINH ĐÔNG Y kết hợp cùng công nghệ hiện đại “CIFULIFE”. Các dịch vụ hàng đầu của chúng tôi là “Gội đầu dưỡng sinh, trị liệu cổ vai gáy, giảm béo tầng sâu”.

Với tiêu chí “Khỏe đẹp mãi song hành” Viện dưỡng sinh KA luôn không ngừng hoàn thiện dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn và hài lòng nhất. Bằng kinh nghiệm cùng tình yêu nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với phương pháp DƯỠNG SINH ĐÔNG Y kết hợp công nghệ hiện đại “CIFULIFE”, chuỗi Spa “Viện Dưỡng Sinh KA” đang không ngừng cố gắng để phát triển.

Tính đến nay, hệ thống của chúng tôi đã có mặt tại 5 tỉnh thành với 7 cơ sở được thành lập và vẫn đang tiếp tục mở rộng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Các cơ sở đều được sử dụng những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhằm đáp ứng những mong muốn của quý khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Viện Dưỡng Sinh KA.