BUSINESS MODEL

Dự án Bộ chế tạo sản phẩm vi sinh SOFA là một dự án hướng tới nền tảng nông nghiệp xanh và bền vững, Bảo vệ sức khỏe con người khỏi tác hại của dư lượng thuốc hóa học, hoàn toàn thân thiện với môi trường và đóng cửa góp phần bảo hiểm hệ thống sinh thái nguy hiểm. Do đó dự án Bộ sản phẩm sinh học vi sinh SOFA thực hiện chiến dịch “GỌI VỐN CỘNG ĐỒNG” hướng đến dự án hoàn thiện dự án và lan tỏa thông điệp về một nền nông nghiệp hữu cơ bền bỉ, hướng tới cuộc sống xanh to with all people.

Tất cả các nhà tài trợ sẽ được chứng nhận “NHÀ TÀI TRỢ THIÊN THẦN’ từ dự án. Bất kỳ tài năng hỗ trợ nào của bạn, dù lớn hay nhỏ, đều có nghĩa là có thể hiện sự ủng hộ đối với chúng tôi. Gom gió thành bão, chúng ta có thể tạo ra những thay đổi lớn CÙNG NHAU!

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ gửi tặng lại tấm lòng tri ân của mình đối với những sự tài trợ sau:

– Từ $2 – $8 USD: Voucher giảm giá 20%; Một chai sản phẩm bất kỳ trong bộ 5 sản phẩm.

– Từ $8 – $20 USD: Voucher giảm giá 30%; Một chai sản phẩm bất kỳ trong bộ 5 sản phẩm.

– Từ $20 – $40 USD: Voucher giảm giá 40%; Một chai sản phẩm bất kỳ trong bộ 5 sản phẩm.

– Trên 40 USD: Voucher giảm giá 50%; %; Một chai sản phẩm bất kỳ trong bộ 5 sản phẩm & một phần quà đặc biệt của dự án trị giá 300.000VNĐ.

Hình thức nhận nhiệm vụ: Chuyển khoản (ngân hàng trực tiếp hoặc ví điện tử)

Xin vui lòng lấy lại thông tin cho chúng tôi theo đường liên kết dưới đây để chúng tôi có thể liên hệ xác nhận và gửi những phần quà tri ân!

Liên kết từ: https://forms.gle/rn74zYWCYaDsx8st6